คุณยุ้ย ปัทมวรรณ กับการออกกำลังกายในคลาส In-Trinity
14

Nov

2016

คุณยุ้ย ปัทมวรรณ กับการออกกำลังกายในคลาส In-Trinity

by ADMIN

ในคลาส In-Trinity คุณจะพบกับอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่จาก อเมริกา ที่ใช้ความลาดเอียงและแรงโน้มถ่วงของโลกในการฝึกฝนร่างกายในอีกรูปแบบหนึ่งสามารถฝึกท่าการทรงตัวบนแขน อาร์มบาล๊านซ์ (Arm Balance) ได้โดยที่ไม่เจ็บข้อมือ เนื่องจากตัวบอร์ดนั้นมีราวจับข้างใต้ สำหรับคนที่มีปัญหา เจ็บข้อมือ เวลาหัดท่า อาร์มบาล๊านซ์ แล้วละก็จะหลงรัก In-Trinity Board แน่นอน
ในการทำท่าสะพานโค้ง ใครที่ทำบนพื้นแล้วไม่มีกำลังแขนพอที่จะส่งตัวขึ้นไปได้ หรือว่า คิดว่าตัวเองหลังยังไม่อ่อนพอ ทำแล้วเกิดอาการปวดหลัง ด้วยความลาดเอียงของบอร์ดที่จะช่วยเสริมแรงให้กับต้นขาและสะโพก สำหรับป้องกันอาการปวดหลังจากการทำสะพานโค้ง
ตัว In-Trinity Board ยังมีสาย Straps ซึ่งสามารถนำมาใช้ในการเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ หรือ จะเสริมสร้างความยิดหยุ่นก็ได้
ด้วยความลาดเอียงของบอร์ด จะทำให้เรายืดกล้ามเนื้อหน้าขาได้เป็นอย่างดี เหมาะกับผู้ที่นั่งทำงานทั้งวัน หรือ มีอาการ Office Syndrome จนมีผลทำให้เกิดอาการปวดหลัง ได้เป็นอย่างดี
ยิดกล้ามเนื้อ และเสริมสร้างความแข็งแรงไปพร้อมๆกัน ใน คลาส In-Trinity ที่ Venice Di Yoga
ครั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณ คุณยุ้ย ปัทมวรรณ มากๆ ที่ให้ความไว้วางใจมาเสริมสร้างความแข็งแรง และ ความยืดหยุ่นไปกับเรา ที่ เวนิส ดี โยคะ มากๆเลยครับ ^_^
แล้วหวังว่าจะได้พบกับ นักเรียนที่น่ารักทุกคนครับ

ในคลาส In-Trinity นี้คุณจะได้ทั้งความยืดหยุ่นและความแข็งแรงไปในเวลาเดียวกัน

ADMIN Instructor